เกม

The Producing Gamer

เนื่องจากเวิร์มได้สอนให้เราเอาชีวิตรอดและเติบโตใน Earthorbit ซึ่งเป็นดาวเคราะห์ที่เราดำรงอยู่ทางร่างกายและในวิญญาณและอารมณ์ ตามมาด้วยว่าเราควรจะหมกมุ่นอยู่กับเกมของโลก แม้ว่าสิ่งที่เราคิดว่าสนุกส่วนใหญ่มุ่งเป้าไปที่การรักษาเราไว้ อย่างดีที่สุดและปลอดภัยจากตัวเราเอง ไม่มีอะไรที่ตรงกับคำจำกัดความนั้นที่ไม่ทำให้คุณหลีกหนีจากความเป็นจริงในชีวิตของคุณได้แม้แต่น้อย การหลีกหนีอาจมีความหมายหลายอย่างที่นอกเหนือไปจากการอยู่เฉยๆ และอยู่เฉยๆ ต่อหน้าหลอดดูดนม หรือการมีส่วนร่วมในพฤติกรรมที่อยู่เหนือสถานีในชีวิตของคุณ การหลีกหนีอาจเป็นรูปแบบง่ายๆ ของการผ่อนคลายในกรอบความคิด ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเกิดขึ้นเมื่อเราขอให้ผู้ชมภาพยนตร์หลีกหนีจากความเครียดและความกังวลในชีวิตของเราและหมกมุ่นอยู่กับการหลบหนี การหมกมุ่นอยู่กับฉากสมมติเป็นการผ่อนคลายในระดับหนึ่ง เป็นการเปิดทางสู่ดินแดนมหัศจรรย์สู่โลกแห่งเรื่องราว มันคือเวทย์มนตร์ มันคือมิสท์ มันเป็นงานศิลปะและการหลบหนีที่สามารถพาพวกเขาไปสู่โลกแห่งการกระทำและการผจญภัยที่มีอยู่ทั้งหมดในสภาพแวดล้อมที่สวมบทบาท โลกที่กฎของตรรกะและโลกโดยรวมใช้ไม่ได้

การจะสนุกกับเกมได้อย่างแท้จริงนั้น บุคคลต้องก้าวออกจากความเครียดจากปัญหาส่วนตัวของตัวเองเสียก่อน และแสวงหาการหลบหนีเข้าสู่ดินแดนแห่งมนต์เสน่ห์ที่ซึ่งปัญหาต่างๆ ได้รับการแก้ไขแล้วและที่ที่สามารถเผชิญกับปัญหาที่แท้จริงของชีวิต ปัญหาที่ดึงคุณออกไป จากความรู้สึกเครียดที่สะสมมาจากการจัดการกับปัญหาในแต่ละวัน และตอนนี้ คุณถูกขอให้ปล่อยให้ความสัมพันธ์ส่วนตัวของคุณเติบโต เพื่อที่คุณจะได้มีเวลาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับดินแดนแฟนตาซีแห่งนี้ เพราะท้ายที่สุดแล้ว ความสัมพันธ์ส่วนตัวของคุณจะก้าวหน้าด้วยการหลบหนีผ่านการหลบหนีเท่านั้น

เพื่อให้สนุกกับเกมอย่างแท้จริง เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องหาวิธีที่จะฝึกฝนทักษะการสังเกตของคุณบนวัตถุของการสืบสวนของคุณ พยายามสังเกตรายละเอียดทั้งหมดที่คุณทำได้ เพื่อที่คุณจะได้เรียนรู้ต่อไปว่าสิ่งต่างๆ ทำงานอย่างไร และคุณสามารถถามคำถามอะไรเพิ่มเติมเพื่อพิจารณาความจริง นั่นเป็นวิธีเดียวที่จะเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงสำหรับครอบครัวในรูปแบบที่เหลือเชื่อนี้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงที่ดี อันที่จริง การอยู่ห่างจากการเปลี่ยนแปลงเป็นวิธีที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าเวทมนตร์จะไม่มีวันสิ้นสุด

การหลบหนีเป็นประเพณีโบราณในทุกชุมชน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเภทของเกมกระดานที่มีมานานหลายศตวรรษ มันไม่ได้เกิดจากสภาวะจิตใจที่ถูกกำหนดอย่างพิเศษ ซึ่งไม่ได้ตอบง่ายๆ เสมอไป เพื่อที่จะชื่นชมกับสิ่งที่ดีที่สุดของเกม คุณต้องให้โอกาสตัวเองในการยึดติดกับตัวละครและท้ายที่สุด เพลิดเพลินไปกับผลที่ตามมา

โดยทั่วไปแล้ว การศึกษาเกี่ยวกับการหลบหนีความเป็นจริงที่คงทนที่สุดนั้นมาจาก Inside the Box ซึ่งเป็นการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ที่ตีพิมพ์ใน Psychonomic Science ในปี 1994 ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นการสำรวจผลกระทบของเกมหลบหนีและ IVP ที่เกี่ยวข้องต่อประชากรที่ตรวจสอบ การศึกษาสะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตของการวิจัยในหัวข้อนี้

ผู้เขียนสรุปว่า “ผลที่ได้ทำให้คำกล่าวอ้างของเราแข็งแกร่งขึ้นว่าวิดีโอเกมและเกมคอมพิวเตอร์อื่นๆ มีอิทธิพลเชิงบวกต่อเด็กชายและเด็กหญิง”

” การหลบหนีจากความเป็นจริงทำได้โดยการเล่นเกมคอมพิวเตอร์ กล่าวคือ SimCity “การสร้างแบบจำลอง” เป็นเทคนิคที่ใช้บ่อยที่สุดในการอธิบายประสบการณ์ เมื่อสาวๆ ถูกบอกว่าพวกเขากำลังพัฒนาตามปกติและสามารถทำตามความปรารถนาของพวกเขาได้ พวกเขาก็ตั้งโปรแกรมอย่างมีเหตุผล ให้ทำตามความปรารถนานั้น เมื่อสาวๆ ถูกทำให้รู้ว่าบางสิ่งอยู่เหนือการควบคุมและเรียนรู้ที่จะชดเชยความพลัดพรากจากกันก็เกิดขึ้น นั่นคือการหลบหนี แบบที่เกิดขึ้นเมื่อบอกแต่เพียงความเต็มใจของลูกสาว/ setienoe เพื่อให้เธอสามารถแยกตัวออกจากสิ่งที่เธอกำลังเกี่ยวข้องอยู่ เพื่อให้สามารถกู้คืนตัวตนของเธอได้

“การวิจัยแสดงให้เห็นว่าเด็กผู้หญิงที่เล่นวิดีโอเกมทำงานได้ดีขึ้นในงานที่ออกแบบมาเพื่อวัดด้านการพัฒนาความรู้ความเข้าใจ” บทความนี้กล่าวต่อ

นักวิจัยได้ทำการสำรวจเกี่ยวกับเด็กหญิงอายุ 1,CPT อายุระหว่าง 9 ถึง 11 ปี ในช่วงเริ่มต้นของการศึกษา เด็กผู้หญิงทุกคนถูกขอให้กรอกแบบสอบถามสั้นๆ เกี่ยวกับอาการปวดเมื่อย ความตื่นเต้น และปัจจัยอื่นๆ หลังจากนั้น เด็กผู้หญิงแต่ละคนได้รับการสุ่มให้เล่นเกมคอมพิวเตอร์ที่จำลองสถานการณ์ที่พบในธรรมชาติ (เช่น บุกถ้ำเพื่อหาเครื่องประดับหรือชอบดูสัตว์ที่เลี้ยง) หรือเล่นเกมคอมพิวเตอร์ที่พัฒนาในรูปแบบมาตรฐานโดยใช้คณิตศาสตร์และตรรกะ กฎ. กลุ่มควบคุมยังได้รับการวิเคราะห์สำหรับการทดสอบเดียวกัน แต่พวกเขาถูกขอให้เล่นเกมคอมพิวเตอร์สั้น ๆ สามเกมที่เกี่ยวข้องกับการค้นหาและตั้งชื่อคนแปลกหน้าทั้งหมด หรือชอบหาสุนัขที่หายไปในป่า

เด็กผู้หญิงที่เล่นเกม Escape และเกมคอมพิวเตอร์ที่ต้องใช้ตรรกะและตรรกะ พบว่าต้องผ่านสามขั้นตอน แต่ละด่านมีความยากสิบระดับ